Giới thiệu về Đá mỹ nghệ Ninh Bình 35

1. Câu chuyện thành lập

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 – là cơ sở sản xuất và chế tác đá cao cấp tại Làng nghề truyền thống đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Nơi làng quê này vốn nổi tiếng với nhiều nghệ nhân tay nghề cao, tạo nên những tuyệt phẩm từ đá tự nhiên.

damynghe-banner
Cơ sở sản xuất Đá mỹ nghệ Ninh Bình 35

Tuy vậy, các hộ kinh doanh theo quy mô nhỏ thường không đủ năng lực để phát triển rộng hơn, khiến nguồn thu bị hạn chế và dần mất đi tâm huyết với nghề bởi nỗi lo cơm – áo – gạo – tiền. Chính vì lẽ đó, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 được thành lập để tập hợp những người thợ có tay nghề, tâm huyết nhằm mang đến cho họ một thu nhập xứng đáng với công sức bỏ ra.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn thông qua thương hiệu sẽ quảng bá được nghề điêu khắc đá truyền thống Ninh Bình với bạn bè trong nước và quốc tế. Đồng thời, với những khách hàng có nhu cầu cũng có thể dễ dàng tìm được nơi uy tín và gửi gắm niềm tin khi đặt hàng các sản phẩm đá mỹ nghệ đá truyền thống.

Chúng tôi mang sự chuyên nghiệp của đội ngũ FnB lâu năm kết hợp với các sản phẩm truyền thống nhằm mang tới một trải nghiệm mua hàng tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều. Toàn bộ quy trình tiếp nhận, xử lý yêu cầu khách hàng được làm minh bạch, rõ ràng với cả các khách hàng ở xa.

Ngoài những sản phẩm có thiết kế mang tính thẩm mỹ cáo, các sản phẩm, công trình tại Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình còn mang những giá trị tâm linh sâu sắc, giúp gia chủ có thêm may mắn, tài lộc và bình an.

2. Tầm nhìn của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 trong 10 năm tới

Tầm nhìn dài hạn của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 là ngày càng mang được các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ đến với cộng đồng. To lớn hơn nữa là giữ gìn một nét đẹp văn hóa lâu đời của dân tộc không bị mai một theo thời gian. Chúng tôi cũng mong muốn giúp cho việc sở hữu các sản phẩm đá mỹ nghệ được đơn giản hóa với khách hàng. 

3. Sứ mệnh của Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35

  • Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành đồ mỹ nghệ đá truyền thống
  • Mang tới ngày càng nhiều các sản phẩm, tác phẩm với tính nghệ thuật cao
  • Giữ gìn và phát triển ngành nghề truyền thông không bị mai một, đồng thời quảng bá được cho bạn bè thế giới về sự tài hoa của nghệ nhân việt.
  • Tạo thêm nhiều hơn nữa những công việc giúp cải thiện đời sống của các nghệ nhân.

4. Lĩnh vực hoạt động

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35  cung cấp các loại đá tự nhiên từ các mỏ đá được khai thác trực tiếp tại Ninh Bình bao gồm:

  • Đá ốp lát tự nhiên
  • Đá trang trí nội ngoại thất
  • Đá mỹ nghệ
  • Đồ thờ đá mỹ nghệ
  • Kiến trúc đá

Ngoài ra, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 còn cung cấp các dịch vụ thiết kế- thi công theo yêu cầu, mẫu mã của khách hàng.

Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 35 hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, luôn cố gắng mang đến những sản phẩm mang tính thẩm mỹ và hài lòng cao cho các khách hàng đã tin tưởng chúng tôi.

5. Liên hệ với chúng tôi:

Trụ sở chính              : Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư , Ninh Bình
Số điện thoại             : 0988.312.863
Email                          : ninhbinhdamynghe35@gmail.com
Thời gian làm việc     : 6:00-18:00 giờ mỗi ngày
Website                      : https://damyngheninhbinh35.com/